วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 โดยมีนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และนักเรียน แสดงความจงรักภักดีถวายพระพรชัยมงคล