โครงการอบรมให้ความรู้ด้านการป้องกันและระงับอัคคีภัย โรงเรียนวัดราชาธิวาส

วันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนวัดราชาธิวาส ร่วมกับ ชุมชนหน้าวัดราชาฯ โดยการสนับสนุนจากสำนักงานเขตดุสิต และสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสน จัดโครงการอบรมให้ความรู้ด้านการป้องกันและระงับอัคคีภัย เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและระงับอัคคีภัย และการเอาตัวรอดจากเหตุเพลิงไหม้แก่นักเรียนและประชาชนชุมชนหน้าวัดราชาฯ นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส มอบหมายให้ นางสาวชมภูนุช จันทร์แสง และ นายพิชัย เหลืองอรุณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ม.๖ เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีนายเทียนชัย วงศ์สุวรรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตดุสิต เป็นประธานในพิธี นายภาสกร ไชยมุกข์ ประธานชุมชนหน้าวัดราชาฯ นายสมเจตน์ ชูทอง หัวหน้าสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสน และคณะกองปฏิบัติการดับเพลิงและกู้ภัย สามเสน เป็นวิทยากร การจัดกิจกรรมในครั้งนี้